Cài đặt hệ thống đẩy
Đây là màn hình để quyết định từng người dùng có nhận thông báo đẩy hay không. Bật hoặc tắt trạng thái nhận cho từng người dùng trong danh sách rồi lưu một lần.
Bố cục màn hình
Màn hình Cài đặt hệ thống đẩy hiển thị danh sách người dùng và trạng thái nhận thông báo đẩy của từng người.
- Trạng thái nhận theo người dùng: Ở cột Cài đặt thông báo đẩy, chọn
Bật(nhận) hoặcTắt(không nhận) cho từng người dùng. Không có giá trị nào cần nhập mới. - Chọn tất cả / Hủy chọn tất cả: Bật hoặc tắt cùng lúc trạng thái nhận của các người dùng trên trang đang hiển thị.
- Tìm kiếm theo điều kiện: Tìm người dùng theo các mục như cài đặt thông báo đẩy, mã người dùng, ID, tên người dùng.
- Lưu cài đặt: Phản ánh trạng thái nhận đã thay đổi.
Cài đặt nhận thông báo đẩy
- Trong danh sách, kiểm tra trạng thái nhận hiện tại của từng người dùng.
- Đổi Cài đặt thông báo đẩy của người dùng cần thay đổi sang
BậthoặcTắt. Để thay đổi tất cả, nhấn Chọn tất cả hoặc Hủy chọn tất cả rồi xác nhận trong hộp thoại. - Nhấn Lưu cài đặt.
- Trong cửa sổ
Bạn có muốn lưu cài đặt thông báo đẩy không?, nhấn Lưu thay đổi. Khi thông báoChỉnh sửa hoàn tất.hiển thị là thay đổi đã được phản ánh.
Câu hỏi thường gặp
Q. Đã thay đổi trạng thái nhận nhưng không được áp dụng. Hãy kiểm tra bạn đã nhấn Lưu cài đặt và hoàn tất Lưu thay đổi chưa. Nếu đã chuyển trang trước khi lưu, hãy thay đổi lại rồi lưu.
Q. Không có người dùng cần cài đặt trong danh sách. Hãy kiểm tra người dùng đó đã được đăng ký tại Quản lý người dùng chưa.
Q. Đã nhấn Hủy chọn tất cả, giờ chỉ muốn bật lại một số người.
Nếu chưa lưu, bạn chỉ cần đổi lại Cài đặt thông báo đẩy của những người dùng cần thiết sang Bật rồi nhấn Lưu cài đặt.
Menu liên quan
- Quản lý người dùng — Đăng ký người dùng cần cài đặt trạng thái nhận thông báo đẩy.